$nbsp;

X

Giới thiệu

Giới thiệu

Máy móc thay đổi cuộc sống …

Chúng hoạt động chính xác đằng sau các yếu tố, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn mặc dù bạn không nhận thấy. Có nhiều nỗ lực, kinh nghiệm, phát triển tri tuệ công nghệ máy móc thiết bị, đằng sau xây dựng ô tô, cầu, tàu thủy, kết cấu xây dựng và nhiều kiến trúc tuyệt đẹp khác. Cuộc sống hiện đại sẽ không tồn tại nếu không có máy móc.

Máy gia công kim loại được sản xuất bởi Akyapak với công nghệ cao của Thổ Nhĩ Kỳ, hoạt động trong các nhà máy công ty nổi tiếng trên thế giới cho đến năm thứ 50 của công ty và cuộc sống có được sự hoàn mỹ từ máy móc của Ayapak. Mong muốn có nhiều thành tựu trong ngày kỷ niệm 50 năm thành công với nhau …

 

Công nghệ cao từ Thổ Nhĩ Kỳ vươn đến Thế giới

AKYAPAK, công ty xuất khẩu sang 85 nước ở 5 châu lục các loại máy uốn thép,máy cắt và máy khoan và là một công ty được thành lập lâu đời từ Bursa, đang kỷ niệm 50 năm ngày thành lập. AKYAPAK, đưa thêm những thành tựu mới vào trong câu chuyện thành công của mình trong nửa thế kỷ qua, đã chuyển thành công “chất lượng cao”, như là tượng trưng cho quyền lực Thổ Nhĩ Kỳ, tới thế giới.

 Tập đoàn AKYAPAK, với cơ sở sản xuất hiện đại rộng tới 25.000 m2, là niềm tự hào cho cả Bursa và Thổ Nhĩ Kỳ … Được thành lập năm 1962 tại Bursa, AKYAPAK, với quyết tâm ngay từ ngày đầu tiên, bắt kịp sự đổi mới và công nghệ , và đạt được danh tiếng trên toàn thế giới như ngày hôm nay. AKYAPAK, có nhà máy sản xuất và trụ sở chính tại Bursa, tiếp tục xây dựng ở Thổ Nhĩ Kỳ và trên thế giới với 350 nhân viên giàu kinh nghiệm

Các thiết bị AKYAPAK cung cấp cho khách hàng các giải pháp ứng dụng và sản phẩm chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực trên thế giới như công nghiệp ô tô, hàng hải và hàng không, xây dựng, làm nóng và làm lạnh, năng lượng, hóa dầu, công nghiệp quốc phòng. Ngày nay, máy AKYAPAK được sử dụng trong các nhà máy của các hãng khổng lồ trên thế giới như Mitsubishi, Mercedes, Harley Davidson, Rolls Royce và ngành công nghiệp hàng không và quốc phòng với TAI và Roketsan. Quy trình sản xuất và xây dựng của các công trình nổi tiếng như Sân bay Istanbul Ataturk, sân vận động Ataturk Olympic, các khu bảo tồn Istanbul Park và các loại xe và công trình là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta như ô tô, xe máy, tàu, máy bay, sân bay, cầu, sân vận động, nhà chọc trời, tuabin gió, trạm xăng giới thiệu các máy AKYAPAK.

AKYAPAK cung cấp máy uốn thép hình thép ống, tấm kim loại, dưới tên AKBEND trên thế giới. AKBEND, được hình thành từ tiền tố ” AK ” và từ ‘Bend’ tiếng Anh nghĩa là uốn, đã đạt được vị trí quan trọng trong ngành với độ tin cậy. AKYAPAK sử dụng thương hiệu AKDRILL cho dòng máy khoan của mình, là một trong những thương hiệu dẫn đẩu cả ở Thổ Nhĩ Kỳ và trên thế giới. Từ này được hình thành từ tiền tố ” AK ” và từ tiếng Anh ” Drill” nghĩa là khoan. Những thương hiệu này thêm một chiều hướng mới vào hình ảnh mạnh mẽ của AKYAPAK trên toàn thế giới. Máy cắt Oxy và plasma cũng được sản xuất dưới nhãn hiệu AKYAPAK.

AKYAPAK đầu tư đáng kể cho bộ phận nghiên cứu và phát triển “R & D” để liên tục cung cấp sản phẩm tốt hơn cho khách hàng. AKYAPAK, có năng lực sản xuất trung bình hàng năm của hơn 2.000 máy nhờ công nghệ làm việc không ngừng mở rộng và phát triển công nghệ gia công kim loại mỗi năm và đa dạng hóa thị trường khu vực và ngành. Nhờ những sản phẩm có chất lượng cao, AKYAPAK đã chứng minh khả năng cạnh tranh của mình trong các thị trường mạnh nhất trên thế giới như Châu Âu và Mỹ và khẳng định vị trí của mình tại các thị trường mới. Với những đặc điểm này, AKYAPAK trở thành đối tác giải pháp của hàng trăm doanh nghiệp tại 5 châu lục. AKYAPAK tiếp tục phát triển với cấu trúc tự tái tạo vĩnh viễn và hoạt động như một đại lý tư vấn cho khách hàng đang cố gắng cải thiện công cụ thiết bị của họ.

AKYAPAK đã giành được danh tiếng trên toàn thế giới với 3/4 là máy xi lanh thủy lực điều khiển CNC và máy thông thường hoặc điều khiển NC với công suất từ 2mm đến 200mm. Cung cấp hệ thống điều khiển CNC và NC với bốn xy lanh thủy lực cho thấy hiệu quả nghiên cứu và phát triển đáng kể của AKYAPAK. Là một thương hiệu được ưa chuộng trên toàn cầu về công nghệ uốn, cắt và khoan bằng kim loại, đặc biệt cho các máy uốn ống AKYAPAK luôn dẫn đầu nhờ sự đổi mới liên tục. AKYAPAK đã phát triển máy xi lanh với khả năng uốn cong tháp gió và đã đạt được một vị trí đáng chú ý trong ngành năng lượng gió. AKYAPAK đã để lại dấu ấn trên lĩnh vực này như là một trong những nhà sản xuất quan trọng của thế giới với dòng máy khoan ADM Drilling cung cấp công nghệ tiên tiến trong các công trình xây dựng bằng thép

Akyapak MachinesCNC và các chương trình phần mềm và cơ sở hạ tầng công nghệ của máy được sản xuất liên tục được nâng cao. Do đó các thiết bị máy móc AKYAPAK trở nên nhiều chức năng hơn trong mọi sản xuất. Điều này làm cho AKYAPAK trở nên thích hơn. Những lý do chính khiến AKYAPAK trở thành một sự lựa chọn ưa thích cả ở Thổ Nhĩ Kỳ và ở nước ngoài là các quy trình kiểm soát chất lượng chính xác, kiểm tra từng chi tiết một cách cẩn thận và sử dụng nguyên liệu của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trong tất cả các quy trình từ việc chấp nhận đơn đặt hàng lắp ráp các sản phẩm, cùng một cách tiếp cận định hướng khách hàng và chất lượng cao dựa trên thời gian phản hồi nhanh tạo thành sự hiểu biết về sản xuất của AKYAPAK. Tương tự cũng có thể nhìn thấy trong các dịch vụ hậu mãi với phản ứng và giải pháp chưa từng có. Chứng nhận CE, ISO 9001-2000, UKAS 005, TSEK và TURQUM chính thức chứng minh chất lượng và tiêu chuẩn cao của AKYAPAK. Nhờ tất cả các tính năng này khách hàng của chúng tôi biết được lý do để chọn AKYAPAK.

AKYAPAK đã làm việc chăm chỉ trong 50 năm để đạt được chất lượng tốt nhất và cao nhất và nhờ vào các nguyên tắc được thông qua, và sẽ tiếp tục là nhà lãnh đạo trong ngành trong năm 2012 và xa hơn nữa. Tên của AKYAPAK cùng với thương hiệu AKBEND và AKDRILL sẽ tiếp tục tiến những bước vững chắc cho tương lai là đại diện của sự đổi mới, công nghệ hiện đại và độ tin cậy …

0983 021 399